BTC-E miễn phí giao dịch Token chuyển đổi nợ

BTC-E miễn phí giao dịch Token chuyển đổi nợ

Sàn giao dịch Bitcoin BTC-e đã tiết lộ chi tiết mới về Crypto Token mà họ dự định phát hành như là một phần của nỗ lực hoàn trả người dùng sau khi hứng chịu rủi ro về pháp luật.

Như thông tin trước đó đã cung cấp, BTC-e có lịch sử giao dịch bitcoin dài và bí ẩn đã được thực hiện vào cuối tháng trước sau khi bắt giữ một trong những nhà quản trị bị cáo buộc – cho biết họ có kế hoạch trả lại các khoản tiền của người sử dụng trước đó đã đưa lên sàn để trao đổi.

Đăng thông qua các diễn đàn cryptocurrency và Twitter, những người liên quan nói rằng họ đã lấy lại quyền kiểm soát của hơn một nửa số tiền trên sàn giao dịch. Hơn nữa, lặp lại một nỗ lực trước đây giống như câu chuyện của Bitfinex khi đã phát hành loại Token cho người dùng sau khi nó bị hack mất đi 60 triệu đô-la vào mùa hè năm ngoái, BTC-e cho biết sẽ phân phát các Token để bù đắp khoản thâm hụt.

Trong số các chi tiết mới, BTC-e cho biết sẽ cung cấp miễn phí giao dịch trên sàn cho các Token này (gọi tắt là BTCT), qua đó người dùng có thể bán với tỷ giá hiện hành. Các Token sẽ giao dịch với giá “bất kỳ giá nào, nhưng không nhiều hơn mệnh giá của họ,” đại diện cho biết.

Bài viết tiếp tục giải thích:

“Ví dụ, bạn có 1 BTC, bạn sẽ nhận được 0.55 BTC và 0.45 BTCT 0.55 BTC bạn có thể xuất ngay, còn lại 0.45 BTCT bạn có thể trao đổi với BTC theo tỷ giá thị trường, hoặc chờ giá giao dịch của họ có mệnh giá.”

Trong một bài viết trước đó, BTC-e cho biết đang trong quá trình thu hút nguồn vốn bên ngoài để hỗ trợ cho việc mở lại giao dịch. Trong đó, BTC-e đã chỉ ra rằng nó sẽ đổi thương hiệu, mặc dù cái tên trang web cũ sẽ vẫn được phục hồi lại.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may also like

DAICO và ICO, sự khác biệt nào mà Vitalik Buterin mang đến cho cộng đồng đầu tư tiền điện tử

Thật khó để nói là khái niệm DAICO chưa bao