VISA muốn một kỹ sư về công nghệ Blockchain, am hiểu cả Ripple và Ethereum

VISA muốn một kỹ sư về công nghệ Blockchain, am hiểu cả Ripple và Ethereum

Rõ ràng ngay lúc này rất nhiều công ty đang tập trung vào công nghệ blockchain. Ngay cả các hãng thanh toán lớn, chẳng hạn như VISA, đang có bước dạo đầu mạo hiểm tiến vào công nghệ này. Làm thế nào có thể kiếm được một kỹ sư công nghệ Blockchain thực thụ am hiểu công nghệ này mà cụ thể hơn, họ muốn một người có kinh nghiệm về công nghệ Ethereum hoặc Ripple. Đây là một điểm mới khá thú vị sau khi chúng ta chứng kiến sự phát triển của Ripple. Rất vui mừng khi thấy các công ty thanh toán trực tuyến như VISA chú ý đến việc phát triển công nghệ Blockchain trước làn sóng phát triển vũ bão của các đồng coin như hiện nay.

Mặc dù VISA đang có một thị trường của riêng mình, nhưng hãng cũng biết rằng công nghệ hiện tại của VISA sẽ lạc hậu trong thời gian sắp tới. Câu hỏi lớn hơn là làm thế nào để VISA nắm lấy công nghệ Blockchain này tiến lên phía trước. Có thể VISA sẽ tạo Blockchain riêng của họ cho một số loại giao dịch sắp tới.

VISA cần tuyển người có kinh nghiệm về Ripple hoặc Ethereum.

Họ đang tìm kiếm một kỹ sư blockchain với kinh nghiệm phát triển đồng Ripple. Một người có kinh nghiệm trong phát triển Ethereum cũng được hoan nghênh. VISA muốn xây dựng các nên tảng thanh toán dựa trên công nghệ Blockchain. Ngay bây giờ, vẫn còn để được nhìn thấy những gì dự án này đòi hỏi chính xác, mặc dù. Công nghệ Blockchain đang ngày càng trở nên có giá trị đối với các doanh nghiệp tài chính.

Điều này không có nghĩa là VISA sẽ muốn sở hữu Ripple. Nhưng chắc chắn là VISA đang theo dõi những gì Ripple đã làm được. Để có thể gửi các khoản thanh toán toàn cầu nhanh hơn và rẻ hơn sẽ đem lại lợi ích cao nhất cho mọi người. Các công ty giải pháp thanh toán qua thẻ tín dụng cũng có thể có lợi từ các giải pháp rẻ hơn và tốt hơn như của Blockchain.

Một điều đáng chú ý là VISA yêu cầu kinh nghiệm của nhân sự về “Solidity”. Solidity là ngôn ngữ mã hóa được sử dụng trong Ethereum và công nghệ “smart contract” hợp đồng thông minh của nó. Cũng lưu ý rằng, chúng ta đã thấy công nghệ Ethereum không thể xử lý hàng nghìn giao dịch trên mỗi khối một cách nhanh chóng. So với lượng giao dịch của VISA hằng ngày trên toàn cầu tạo ra, rõ ràng công nghệ Ethereum là không phù hợp với mục đích đó.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may also like

DAICO và ICO, sự khác biệt nào mà Vitalik Buterin mang đến cho cộng đồng đầu tư tiền điện tử

Thật khó để nói là khái niệm DAICO chưa bao