Tin Hot từ BTC-E: Các nhà đầu tư có thể rút được tiền ngay từ hôm nay

Tin Hot từ BTC-E: Các nhà đầu tư có thể rút được tiền ngay từ hôm nay

BTC-E sau một loạt các rắc rối về mặt pháp lý với chính phủ Mỹ tháng qua, mới đây đã đưa ra thông báo Khách hàng có thể rút tiền bắt đầu vào thứ bảy, ngày 2 tháng 9

Theo thông tin đưa ra trước đây, BTC-e – sau khi tên miền bị tịch thu theo lệnh bắt giữ của một cơ quan tại Nga và truy tố một khoản tiền 110 triệu đô la Mỹ để xử lý vi phạm rửa tiền – cho biết họ đã bảo đảm “55% ” số dư trong các tài khoản mua bán trên sàn, phần còn lại đã bị tịch thu. Hôm qua, BTC-e đã triển khai một miền mới, cho phép người dùng kiểm tra số dư của họ và liên lạc với ban quan trị qua chat box.

Trong một thông tin cập nhật, BTC-E nói rằng người dùng có thể rút lại phần tiền của họ – người dùng phải chấp nhận lấy một phần Token do BTC-e phát hành để bù đắp cho các khoản tiền bị tịch thu.

Thông tin đưa ra từ BTC-E:

“Vào ngày 2 tháng 9 năm 2017, bạn có thể rút 55% số tiền trong tài khoản … các nghĩa vụ nợ của chúng tôi còn lại 45% sẽ được bù đắp dưới dạng Token. Các điều kiện chi tiết, nguyên tắc tính toán và hình thức đầu ra sẽ có thông vào ngày mai. “

Người sử dụng có thể chọn tiếp tục giữ tiền của họ trên website, tuyên bố này tiếp tục giải thích, sẽ chuyển tiền của họ vào một tên miền chưa được công bố – đó sẽ là địa chỉ mới do BTC-e cung cấp.

“Vào ngày trang web được khởi động, số dư sẽ được tính lại theo tỷ giá thị trường và sẽ được ghi có vào các tài khoản có tỷ lệ cao hơn 55/45 … Token sẽ được ghi có vào số dư tài khoản của bạn mà bạn có thể sử dụng cho giao dịch trên thị trường, “trao đổi cho biết.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may also like

DAICO và ICO, sự khác biệt nào mà Vitalik Buterin mang đến cho cộng đồng đầu tư tiền điện tử

Thật khó để nói là khái niệm DAICO chưa bao