Công cụ mới giúp người dùng Bitcoin xử lý các giao dịch bị tắc nghẽn

Công cụ mới giúp người dùng Bitcoin xử lý các giao dịch bị tắc nghẽn

- in Uncategorized
0

Samourai Wallet ngày càng trở nên phổ biến như một chiếc ví tập trung vào sự riêng tư và bảo mật cho người dùng của nó hơn bất cứ điều gì khác, nhưng một công cụ gần đây được phát triển bởi nhóm các nhà phát triển của ví tiền này đã tập trung vào trải nghiệm người dùng. Các ứng dụng mới, được gọi là Bitcoin Afterburner, cho phép người sử dụng của nhiều ví bitcoin khác nhau để tăng các giao dịch đã trở nên bị mắc kẹt do lệ phí thấp.

Ứng dụng hoạt động cho các giao dịch đã được gửi hoặc nhận và tương thích với tất cả ví BIP 39 và BIP 44. Ví dụ về ví điện tử tương thích bao gồm Nấm đen, Blockchain.info, Airbitz và Electrum.

Để biết thêm thông tin chi tiết về Bitcoin Afterburner và khái niệm về sự gia tăng phí nói chung, Tạp chí Bitcoin đã liên hệ với Giám đốc điều hành vô danh của Samourai Wallet.

“Afterburner là một ví dụ nữa về cách chúng ta đang thử nghiệm và phát triển cách kiếm tiền từ kinh doanh của chúng ta mà không cần phải chấp nhận hay tiết lộ người dùng của chúng ta đối với bộ sưu tập KYC / AML có hại”, CEO nói.

Ví dụ Samourai Wallet kiếm tiền từ ứng dụng Bitcoin Afterburner bằng cách thêm một khoản phí là 5,99 đô la để giúp người sử dụng giao dịch bị mắc kẹt. Lệ phí này được thêm vào giao dịch “Trả cho người lớn” (CPFP) được sử dụng để làm giảm chi phí giao dịch bitcoin của người dùng. CPFP là một quá trình mà người nhận giao dịch có thể chi tiêu đầu vào của một giao dịch không được xác nhận bằng cách sử dụng chúng trong một giao dịch mới có mức phí cao hơn (và khuyến khích các thợ mỏ khai thác cả hai giao dịch cùng một lúc).

Câu hỏi và câu trả lời đầy đủ với CEO của Samourai Wallet có thể được đọc dưới đây.

Tạp chí Bitcoin: Sẽ phí bumping cuối cùng trở thành tiêu chuẩn của Bitcoin?
Ví dụ: Ví dụ: Samourai Wallet: Chúng tôi tin rằng theo thời gian khi các giao dịch hợp pháp bắt đầu lấp đầy không gian của khối, thị trường phí bắt đầu trưởng thành, ví đã triển khai các cơ chế quản lý phí tinh vi như phí bumping sẽ cung cấp cho người dùng của họ phí giao dịch cạnh tranh nhất và thời gian xác nhận . Công nghệ là có ngày hôm nay, thách thức – và nó không phải là một thách thức nhỏ – là hoàn toàn UX. Chúng tôi đang làm việc này ngày hôm nay trong khi những người khác đang chơi bắt kịp.

BM: Bạn có thể so sánh và đối chiếu ứng dụng này với các trình gia tốc giao dịch được cung cấp bởi ViaBTC và BTC.com?
SW: Sự khác biệt giữa các máy gia tốc TX được khai thác mỏ là Afterburner không phải là một chuỗi 1 đến 1 với một người khai thác cụ thể. Thay vào đó, Afterburner phát một giao dịch bitcoin cho tất cả các thợ mỏ bằng cách sử dụng mạng Bitcoin chuẩn p2p. Tất cả các thợ mỏ trên mạng cạnh tranh cho giao dịch mới với mức phí cao hơn, có nghĩa là nó thường hoạt động nhanh hơn nhiều so với các máy gia tốc TX. Afterburner là một phản ứng tự vệ đối với các thợ mỏ đã ngăn chặn hoạt động của SegWit và phát các khối rỗng, một số trong số những thợ mỏ đó cũng là những người điều hành bộ gia tốc TX.

BM: Liệu Bitcoin Afterburner có thể sử dụng được đến nay?
SW: Afterburner có số lượt cài đặt tốt, nhưng không phải là nhiều Boosts được trả tiền. Một vài ngày sau khi chúng tôi phát hành Afterburner khoản nợ giao dịch đã đẩy chi phí và thời gian xác nhận hoàn toàn khô cạn. Lệ phí yêu cầu cho xác nhận block tiếp theo đã giảm từ 300 sat / b xuống 25 sat / b. Một khi mempool được bão hòa một lần nữa, chúng ta sẽ có một ý tưởng tốt hơn nhiều về các tiện ích tiềm năng của ứng dụng.

BM: Tại sao bạn nghĩ rằng nhiều nhà cung cấp ví không cung cấp loại dịch vụ này?
SW: Nhiều nhà cung cấp ví – không thể giải thích được là những người được tài trợ nhiều nhất là những người có tội nhất – đã không đầu tư thời gian vào dự toán và quản lý phí phù hợp cho đến gần đây. Một cuộc tìm kiếm theo định hướng ngành công nghiệp sai lầm để làm cho chiếc ví bitcoin cho “bà ngoại” đã dẫn đến một chiếc ví bitcoin không sử dụng được cho người dùng thực tế. Samourai đã tập trung từ khi bắt đầu vào người sử dụng bitcoin thực tế đầu tiên.

BM: Bạn có nghĩ rằng mức phí này sẽ cuối cùng được tự do? Wallet Samourai có cung cấp phí bumping như thế này natively hoặc họ cần phải sử dụng ứng dụng riêng biệt này?
SW: Samourai Wallet cung cấp chức năng tương tự như Afterburner. Afterburner được thiết kế để cho phép người dùng bất kỳ ví BIP 44 HD nào khác để tăng giao dịch bị mắc kẹt bằng CPFP (Child-Pays-for-Parent) dưới mui xe. Hy vọng rằng họ sẽ chuyển qua Wallet Samourai nếu họ hài lòng với dịch vụ. Ngoài CPFP-based thúc đẩy người dùng nâng cao hơn có thể lựa chọn tham gia để tăng cường dựa RBF cũng có sẵn trong ví. Cả hai tùy chọn đều có sẵn cho người dùng Wallet Samourai miễn phí.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may also like

DAICO và ICO, sự khác biệt nào mà Vitalik Buterin mang đến cho cộng đồng đầu tư tiền điện tử

Thật khó để nói là khái niệm DAICO chưa bao